[Mẹo] Sơ Nhập Giang Hồ

Phàm Nhân Tu Tiên là một thế giới sôi động: dã ngoại, săn boss, PK, thí luyện, chiến trận… diễn ra liên tục.
Để bước đường Tu Tiên thuận lợi hơn, các Tiên Nhân hãy nghiên cứu bí kíp sinh tồn và trưởng thành chốn giang hồ dưới đây:

♦ Bước 1: Tăng cấp

• Những hoạt động có nhiều điểm Exp nhất để nhanh chóng lên level là: Hoạt động ngày , săn boss, hoạt động phụ bản, ủy thác.. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ tân thủ, bảng hoạt động ngày sẽ mở ra, các Tiên Nhân cố gắng hoàn thành hết nhiệm vụ mỗi ngày trong bảng nhiệm vụ để nhanh chóng thăng cấp và nhận được nhiều trang bị cho mình.
 

• Khi hoàn thành nhiệm vụ tân thủ, các Tiên Nhân hãy nhanh chóng gia nhập vào một gia tộc: sẽ có rất nhiều lợi ích của gia tộc như: shop Gia tộc, các hoạt động Gia tộc để lấy điểm kinh nghiệm, bạc khóa, vật phẩm: Uống rượu gia tộc, Gia tộc chiến (Cổ giới gia tộc), liên minh chiến,...
• Sau khi đạt mức level của server, bước đường viễn chinh của các Tiên Nhân mới chính thức bắt đầu!

♦ Bước 2: Tìm trang bị

• Xông pha giang hồ, các Tiên Nhân cần chuẩn bị hành trang tốt nhất cho mình. Trang bị có nhiều cấp bậc, màu sắc, phẩm chất: Trắng → Lục →Lam → Tím → Cam
• Muốn tìm trang bị, các Tiên Nhân có thể tham gia các hoạt động: Đánh boss, hoạt động ngày, chế tạo...

♦ Bước 3: Nâng lực chiến

Có rất nhiều cách để nâng lực chiến: mặc trang bị, cường hóa/khảm ngọc cho trang bị, tăng kỹ năng, nuôi trân thú, tăng sao tọa kỵ, nâng cảnh giới, mặc thời trang, ngay cả sưu tập hình đại diện, danh hiệu cũng làm tăng lực chiến. Lực chiến càng cao, sức chiến đấu của bạn càng mạnh, bạn có thể danh chấn giang hồ, ngạo thiên diệt địa, không sợ bất cứ kẻ thù nào truy đuổi!


♦ Bước 4: Khuynh đảo giang hồ

Hoàn thành 3 bước trên, các Tiên Nhân đã đủ sức chọc trời khuấy nước. Hãy theo dõi thời gian mở các chiến trận của Tuyết Ưng và cùng Gia tộc, Liên minh kề vai sát cánh trong các chiến trận tưng bừng hoành tráng và chứng tỏ khả năng, đẳng cấp của mình nhé!